Mới cập nhật:
 Tư vấn đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất   Đăng ký nhập khẩu trang thiết bị y tế   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong bảo quản thực phẩm   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong vận chuyển thực phẩm   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm tươi sống   Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với nước uống đóng chai   Tư vấn Đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với nước khoáng thiên nhiên.   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện kinh doanh thực phẩm chức năng.   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với các vi chất bổ sung vào thực phẩm và thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm.   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với đá thực phẩm (nước đá dùng liền và nước đá dùng để chế biến thực phẩm)   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với nhà hàng ăn uống   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với bếp ăn tập thể   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với ngũ cốc   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với ngũ cốc đã sơ chế, chế biến (xay xát, cắt tách vỏ, tách cám, dạng mảnh, nảy mầm, xử lý nhiệt…)   Tư vấn đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với thịt dạng tươi, ướp đá, giữ mát, đông lạnh (nguyên con, pha lọc, cắt lá, mảnh, xay, viên,…) 
Hôm nay: 13/08/2020 03:33:30
  BẢN TIN PHÁP LUẬT
▪ Luật doanh nghiệp
▪ Luật đất đai và bất động sản
▪ Luật Đầu tư - Dự án
▪ Luật Dân sự - Tư pháp
▪ Luật Sở hữu trí tuệ
▪ Luật thuế - kế toán
▪ Luật hình sự
▪ Luật Thương mại
▪ Luật Lao động - xã hội
▪ Luật Ngân hàng -Tài chính
DỊCH VỤ TƯ VẤN
Thành lập doanh nghiệp
Thay đổi đăng ký kinh doanh
An toàn thực phẩm
Tổ chức lại doanh nghiệp
Dịch vụ xin giấy phép
Tư vấn pháp luật thường xuyên
Đăng ký chất lượng thực phẩm
Thành lập Chi nhánh-VPĐD
Lưu hành mỹ phẩm-Mã số mã vạch
Lưu hành dược phẩm
Tư vấn Đầu tư - vay vốn
Dịch vụ làm sổ đỏ
Đăng ký bản quyền tác giả
Đăng ký sở hữu công nghiệp
Luật sư tranh tụng
Xây dựng quy chế
Thủ tục pháp lý cho người nước ngoài
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC
Thủ tục Đăng ký kinh doanh
Thủ tục pháp luật nhà đất
Thủ tục Tư vấn đầu tư
Thủ tục đất đai doanh nghiệp
Thủ tục tư pháp của công dân
Thủ tục Đăng ký thương hiệu
Thủ tục tố tụng Dân sự
Thủ tục thuộc lĩnh vực Thuế
Thủ tục cấp Giấy phép - giấy chứng nhận
Thủ tục hành chính cấp xã, phường
Thủ tục pháp lý của người nước ngoài
Thủ tục hành chính cấp quận, huyện
Thủ tục Tài chính - Ngân hàng
BIỂU MẪU TIỆN ÍCH
Biểu mẫu Tư Vấn Việt
Biểu mẫu nhà đất
Biểu mẫu hỗ trợ doanh nghiệp
Biểu mẫu Sở hữu trí tuệ
Biễu mẫu thuế
Biểu mẫu giấy phép
Biểu mẫu Hôn nhân gia đình
Biểu mẫu Tư pháp
Biểu mẫu Lao động
Biểu mẫu Thương mại
Biểu mẫu tiêu chuẩn chất lượng
Biểu mẫu Đầu tư
Biểu mẫu tố tụng
Biểu mẫu hợp đồng
BẢN TIN PHÁP LUẬT
Luật doanh nghiệp
Luật đất đai và bất động sản
Luật Đầu tư - Dự án
Luật Dân sự - Tư pháp
Luật Sở hữu trí tuệ
Luật thuế - kế toán
Luật hình sự
Luật Thương mại
Luật Lao động - xã hội
Luật Ngân hàng -Tài chính
Liên kết hữu ích
Liên hệ dịch vụ
Mỹ phẩm - Mã Số - Mã vạch
Tư vấn đầu tư
Tư vấn việt - Vì cộng đồng Việt
Trang chủ
Bản tin pháp luật
|
Hướng dẫn bán, cho thuê, cho thuê mua và quản lý sử dụng nhà ở xã hội tại khu vực đô thị
Bộ Xây dựng vừa có thông tư hướng dẫn việc bán, cho thuê, cho thuê mua và quản lý sử dụng nhà ở cho người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị.
Nội dung chính trong Nghị định số 88/2009/NĐ-CP về cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất
Thời gian thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận sử dụng đất kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ không quá 50 ngày với trường hợp cấp lần đầu.......
FDI “ào ào” vào dịch vụ
Theo UNCTAD, tỷ trọng dịch vụ trong xuất nhập khẩu hiện chiếm khoảng 70% giá trị xuất nhập khẩu toàn cầu. Điều này có nghĩa là muốn thu hút đầu tư nước ngoài từ các nước phát triển, Việt Nam phải mở cửa khu vực dịch vụ và thu hút đầu tư, liên doanh trên các lĩnh vực dịch vụ.
Đầu tư ra nước ngoài chịu thuế thu nhập doanh nghiệp 25%
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến dự thảo thông tư hướng dẫn thực hiện nghĩa vụ thuế đối với NĐT Việt Nam đầu tư ra nước ngoài.
Đầu tư ra nước ngoài được ưu đãi thuế
Bộ Tài Chính đang dự thảo quy định về nghĩa vụ thuế đối với nhà đầu tư Việt Nam đầu tư ra nước ngoài (bao hồm tất cả các loại hình doanh nghiệp, HTX, liên hiệp HTX; các cơ sở sở dịch vụ có hoạt động đầu tư sinh lợi; hộ kinh doanh và cá nhân).
Chưa đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp
Không dễ để Hà Nội vươn lên trong bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, nếu như không tạo được niềm tin cho các doanh nghiệp trong việc ban hành và thực thi chính sách.
“Cân kê” bài toán lựa nhà thầu
Tình trạng bỏ vượt giá gói thầu tại các dự án ODA có quy mô vốn lớn, khiến Bộ Giao thông - Vận tải (GTVT) bối rối trong việc giải bài toán lựa chọn nhà thầu.
Giá điện thấp không hấp dẫn nhà đầu tư
Từ 1.200 đến 1.500 USD, thậm chí lên tới 1.800 USD – 2.000 USD là suất đầu tư xây dựng một kW được các đối tác cung cấp thiết bị nước ngoài đề xuất với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) khi muốn hợp tác đầu tư xây dựng nhà máy điện than mà PVN được giao nhiệm vụ.
Cơ hội Đầu tư đã đến
Việc chọn Việt Nam làm cứ điểm sản xuất của các tập đoàn như Samsung, Canon, Intel... là tín hiệu cho thấy cơ hội để phát triển ngành công nghiệp phụ trợ đã đến.
MobiFone lại lỗi hẹn cổ phần hoá
Cho tới thời điểm này, vẫn chưa có thêm tín hiệu về tiến trình cổ phần hoá MobiFone sau hai lần lỗi hẹn. Cho dù rất sốt ruột, song giới đầu tư vẫn tiếp tục kỳ vọng.
Lựa chọn kênh đầu tư vàng hay chứng khoán
Vào lúc này, nên chọn vàng hay chứng khoán để đầu tư? Ông Lâm Minh Chánh, Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tài chính Vàng Thế Giới đưa ra nhận định của mình.
Xây dựng dự án sản xuất soda quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam
Thông tin từ Ban Quản lý Khu Kinh tế mở Chu Lai cho biết, Ban quản lý đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty cổ phần Soda Chu Lai để triển khai dự án đầu tư nhà máy sản xuất soda với công suất 200 nghìn tấn/năm tại Khu Công nghiệp Tam Hiệp thuộc khu kinh tế mở Chu Lai, huyện Núi Thành, Quảng Nam.
Jetstar Pacific phải xây dựng lại biểu tượng thương hiệu mới
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải tại Văn bản số 5622/BGTVT-VT về việc sử dụng biểu tượng thương hiệu của Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines -JPA.
Slogan cũng bị nhái, bản quyền thế nào?
Một nhãn hiệu hàng hoá, dịch vụ thường do nhà sản xuất, kinh doanh đăng ký bảo hộ. Tuy nhiên, slogan (khẩu hiệu) của doanh nghiệp thường do một đội ngũ chuyên nghiệp gọi là “copy writer” viết ra. Một công ty “mua” được một slogan ưng ý rồi đứng ra đăng ký bảo hộ. Còn “copy writer” lại không có quyền đăng ký bảo hộ vì luật chỉ cho phép các tổ chức sản xuất, kinh doanh, có tạo ra hàng hoá mới được đăng ký nhãn hiệu đối với hàng hoá đó.
Khuyến mãi, nhìn từ góc độ quản trị thương hiệu
Nhiều doanh nghiệp xem khuyến mãi không chỉ là công cụ kích thích tiêu dùng, tăng doanh số bán hàng mà còn là một hoạt động marketing, cảm ơn khách hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu.
Cuộc chiến thương hiệu - tại sao?
Giờ đây, hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thức được tầm quan trọng của thương hiệu, rằng người tiêu dùng thích các thương hiệu mạnh hơn các thương hiệu yếu kém. Đối với các thương hiệu hàng đầu thế giới như Coca-Cola, hơn một nửa giá trị công ty - 51%, hoặc khoảng 72,5 tỷ đô la Mỹ - có được là nhờ thương hiệu.
Nhân lực làm thương hiệu: Thị trường còn bỏ ngỏ
Thương hiệu có ý nghĩa quyết định đến sự phát triển của DN, được xem là phần tài sản quan trọng nhất của DN" - nguyên tắc này đã được nhiều DN VN bắt đầu chú ý đến, song để có thể thuê một giám đốc thương hiệu, một chuyên viên về thương hiệu chuyên nghiệp vào thời điểm này là một điều khó khăn.
Nghiên cứu mô hình định giá thương hiệu
“Nếu phải chia tách doanh nghiệp, tôi sẽ nhường cho bạn toàn bộ bất động sản, tôi sẽ chỉ lấy thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa, chắc chắn tôi sẽ lời hơn bạn”- John Stuart, Chairman of Quaker (ca. 1900)
Nan giải “bài toán” giá trị thương hiệu
Mua bán - sáp nhập (M&A) doanh nghiệp tại Việt Nam đang có xu hướng phát triển thành một trào lưu, một xu hướng thị trường. Trong các thương vụ M&A, việc xác định và chứng minh giá trị thương hiệu là một quá trình phức tạp và dễ nảy sinh bất đồng.
Thương hiệu - Vấn đề sống còn của doanh nghiệp
Theo Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Trương Văn Đoan, phần lớn doanh nghiệp Việt Nam có quy mô vừa, nhỏ và rất nhỏ; do đó, khả năng tiếp cận thị trường bên ngoài nhìn chung còn yếu. Vì vậy, việc xây dựng thương hiệu đã trở thành vấn đề bức thiết của doanh nghiệp.
Hỗ trợ trực tuyến

Thành lập doanh nghiệp
Thay đổi đăng ký kinh doanh
Tư vấn doanh nghiệp

Đăng ký kinh doanh
Pháp lý doanh nghiệp
Tư vấn doanh nghiệp

Dịch vụ sổ đỏ
Tư vấn đất đai
Tư vấn công chứng

Giải quyết tranh chấp
Tư vấn đất đai
Hợp đồng kinh tế

Kế toán doanh nghiệp
Hỗ trợ dịch vụ
Tài chính doanh nghiệp

Tư vấn đầu tư - dự án
Tư vấn vay vốn
Soạn thảo hợp đồng

Tư vấn thương hiệu
Tư vấn doanh nghiệp
Hỗ trợ dịch vụ

Chất lượng thực phẩm
Đăng ký thương hiệu
Lưu hành mỹ phẩm, dược phẩm
XEM NHIỀU NHẤT
Tư vấn xây dựng Quy chế tổ chức quản lý và Quan hệ điều hành
Cập nhật : 06/01/2010
DN cẩn thẩn khi XK theo phương thức thanh toán D/P hoặc D/A
Cập nhật : 30/10/2009
Những vấn đề cần lưu ý khi hoạt động kinh doanh
Cập nhật : 07/11/2009
Cổ phần phổ thông của cổ đông sáng lập
Cập nhật : 11/11/2009
Nghị định mới về “một giấy”: Có thể nộp hồ sơ tại Uỷ ban nhân dân cấp xã
Cập nhật : 04/12/2009
Tư vấn đăng ký bảo hộ quyền tác giả
Cập nhật : 02/11/2009
Trình tự, thủ tục đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh cá thể
Cập nhật : 11/04/2011
Cơ quan có thẩm quyền xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm
Cập nhật : 02/04/2015
Giới thiệu luật doanh nghiệp 2005
Cập nhật : 07/11/2009
Tư vấn xin cấp phép cung cấp dịch vụ viễn thông
Cập nhật : 30/12/2009
Tìm kiếm văn bản
Văn bản mới nhất
Nghị định 51/2010/NĐ-CP quy định ...
Thông tư 14/2010/TT-BKH hướng dẫn ...
Nghị định 43/2010/NĐ-CP về đăng ...
Quyết định 121/2009/QĐ-UBND ban hành ...
Nghị quyết số 59/2007/NQ-CP về ...
Bộ luật Hình sự năm ...
Pháp lệnh sửa đổi một ...
Luật sửa đổi, bổ sung ...
Luật sửa đổi, bổ sung ...
Thông tư 17/2009/TT-BTNMT về giấy ...
THỐNG KÊ WEBSITE
Bài viết : 3589
Văn bản : 219

Đặt LuatTrucTuyen.net làm trang chủ

CÔNG TY LUẬT TƯ VẤN VIỆT
Địa chỉ : Phòng 442, tòa nhà VP5, đường Nguyễn Duy Trinh, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 02422.081.171 – 0974.278.172
Hotline : 0982.947.498 - 093.675.0123
Hệ thống Website tiện ích : www.luattructuyen.net - www.tuvanviet.vn - www.tuvandautu.info
Email luatsu.hieu@tuvanviet.vn  or luatsuvuong@tuvanviet.vn  ; Hỗ trợ trực tuyến: Gửi tin nhắn tới luattructuyen tienichphaply or Gửi tin nhắn tới lawyer_doantuvanviet_tvv

Tiện ích pháp lý - Mạng tư vấn luật trực tuyến miễn phí cho cộng đồng
Bản quyền thuộc về Tư Vấn Việt Group - Ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Thiet ke web luat